เมื่อ 9 มกราคม 2567 ที่ห้องมรกต โรงแรมวังคำ อำเภอเมืองเชียงราย ว่าที่ร้อยโท ณัฐรัชต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ พร้อมด้วยนายเสริมชัย กิตติรัตน์ไพบูลย์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา นางปราณีอินทชัย นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ นางวราพร ใจกล้า นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ และนางผ่องศรี จิริศานต์ ประธานจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล “ก้าวหนึ่งเพื่อน้อง” ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล ภายใต้ชื่อว่า “ก้าวหนึ่งเพื่อน้อง” ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ 

 

โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ภายในโงเรียนดำรงราษฎร์สงเคาระห์ เพื่อหารายได้ติดตั้งเครื่องปรับอากาศในห้องเรียน พัฒนาห้องเรียนทุกห้องของโรงเรียนให้มีคุณภาพมาตรฐาน เอื้อต่อการเรียนรู้และมีบรรยากาศที่เหมาะสมในการจัดการเรียนรู้ ทำให้ครูและนักเรียนจัดกิจกรรมเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาให้มากยิ่งขึ้น

 

สำหรับการจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล “ก้าวหนึ่งเพื่อน้อง” ภายในงานจะได้พบกับศิลปิน “เจี๊ยบ” นนทิยา จิวบางป่า และ “เท่ห์” อุเทน พรหมมินท์ ศิลปินชาวเหนือ ที่จะมาขับกล่อมบรรเลงเพลงเพราะๆ ทั้งอดีตและปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีการแสดงของศิษย์ปัจจุบัน และศิษย์เก่า Back Up ศิลปินโดย MFU Band. โดยจัดจำหน่ายบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้ในราคา 1,000 บาท 2,000 บาท และ 5,000 บาท และจะได้รับความสุขความเพลิดเพลินจากคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่แล้ว ผู้ซื้อบัตรทุกท่านยังจะได้มีโอกาสร่วมส่งต่อความสุขให้แก่นักเรียน ของโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคาระห์ อีกด้วย
 

เครดิตภาพและข้อมูลจาก : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย

 
NAKORN CHIANG RAI NEWS TEAM
กองบรรณาธิการ นครเชียงรายนิวส์ – Nakorn Chiang Rai News
MOST POPULAR
FOLLOW ME