เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมาการยาสูบแห่งประเทศไทย (ยสท.) เปิดประมูลให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ ระยะยาวสูงสุด 30 ปี จำนวน 3 โครงการ ในกรุงเทพมหานคร และจังหวัดเชียงราย จัดประชุมทดสอบความสนใจของนักลงทุน (Market Sounding) ในวันที่ 18 มิถุนายน 2567 ยสท. เปิดประมูลให้เช่าที่ดินระยะยาว 30 ปี โดยได้คัดเลือกที่ดินย่านธุรกิจ 
 
 
โครงการที่ 1 ตั้งอยู่ซอยสุขุมวิท 10 ติดสวนป่าเบญจกิติ ขนาดพื้นที่ประมาณ 2 ไร่ 2 งานเศษ
 

โครงการที่ 2 พื้นที่บางส่วนของสำนักงานใหญ่ การยาสูบแห่งประเทศไทย ถนนพระราม 4 คลองเตย กรุงเทพฯ ขนาดพื้นที่ประมาณ 9 ไร่เศษ ให้เช่าที่ดินเปล่าพร้อมอาคารนันทนาการ (คอร์ทแบดมินตัน) และสนามเทนนิส

 

โครงการที่ 3 ตั้งอยู่ในเขตเศรษฐกิจจังหวัดเชียงราย ให้เช่าที่ดินเปล่าแปลงขนาดใหญ่เนื้อที่ประมาณ 75 ไร่เศษ ริมถนนพหลโยธิน ใกล้ด่านการค้าชายแดนแม่สาย จังหวัดเชียงราย ซึ่ง “แปลงสถานีใบยาเวียงพาน” อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เนื้อที่ประมาณ 75 ไร่เศษ เป็นที่ดินแปลงขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ใกล้ด่านการค้าชายแดนเขตเศรษฐกิจพิเศษซึ่งเป็นพื้นที่เศรษฐกิจและสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดเชียงราย มีศักยภาพสูงเหมาะสำหรับพัฒนาโครงการรูปแบบพาณิชยกรรม หรือที่พักอาศัยรองรับพื้นที่เศรษฐกิจและการท่องเที่ยว

 

ขอเชิญนักลงทุนผู้สนใจร่วมพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้ง 3 โครงการ เข้าร่วมกิจกรรมรับฟังความคิดเห็นของนักลงทุน (Market Sounding) จัดโดย การยาสูบแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท ออทรานส์ จำกัด ที่ปรึกษาโครงการฯ ในวันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องเพลินจิต ชั้น F โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ เพลินจิต ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

 

สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Market Sounding ติดต่อ คุณชานน กิติโสภากุล บริษัท ออทรานส์ จำกัด โทรศัพท์ 085-944-6055 ภายในวันที่ 12 มิถุนายน 2567 ติดตามข่าวสารการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ของการยาสูบแห่งประเทศไทย ได้ที่ www.thaitobacco.or.th

 

เครดิตภาพและข้อมูลจาก : การยาสูบแห่งประเทศไทย

 
NAKORN CHIANG RAI NEWS TEAM
กองบรรณาธิการ นครเชียงรายนิวส์ – Nakorn Chiang Rai News
MOST POPULAR
FOLLOW ME