ตรวจสอบเหตุคุ้มคลั่งเมืองเชียงราย ตามเหตุแจ้งความมั่นคง สายด่วน 1374

Facebook
Twitter
Email
Print

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา พ.อ.พักตร์พงษ์ เงสันเที๊ยะ หัวหน้ากลุ่มงานนโยบายแผนและการข่าวฯ พร้อมด้วยกำลังพล กอ.รมน.จังหวัดเชียงราย ร่วมกับชุดปฏิบัติการนรสิงห์ ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองเชียงราย ชุดปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย ร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบตามการแจ้งเหตุเบาะแสความมั่นคง สายด่วน 1374 เมื่อวันที่ 29 พ.ค. 66 ที่ผ่านมา กรณีที่มีบุคคลเสพกัญชาและยาบ้า จนมีอาการหลอนอารมณ์ฉุนเฉียนคุ้มคลั่ง เหตุเกิด ณ บ้านเลขที่ 66 ม.13 ต.รอบเวียง อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย 

ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวอยู่หลังบริเวณ ร.ร.เทศบาล 4 มีประชาชนแจ้งร้องเรียนมราบชื่อภายหลัง คุณฉัตรทริกา (สงวนนามสกุล) เกรงว่าจะเกิดเหตุไม่ปลอดภัยกับประชาชนในบริเวณใกล้เคียง จากการลงพื้นที่ตรวจสอบทราบว่าผู้แจ้งเหตุเป็นพี่สาวของบุคคลดังกล่าวทราบชื่อภายหลังว่า นายณัฐวุฒิ (สงวนนามสกุล) โดยมีประวัติการเสพกัญชามาเป็นเวลา 6 ปี และมีใบส่งตัวไปรับการตรวจรักษา ณ รพ.สวนปรุง จ.เชียงใหม่ เมื่อ 18 พ.ค.66 ที่ผ่านมา โดยนายณัฐวุฒิ (สงวนนามสกุล) มีความประสงค์ที่จะทำบัตรประชาชนใหม่ เพื่อใช้ในการสมัครงานหลังจากเข้ารับการรักษาตามคำสั่งของแพทย์

ต่อมาเมื่อเวลา 14.30 ชุดปฏิบัติการนรสิงห์ ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองเชียงราย ได้อำนวยความสะดวกให้กับ นายณัฐวุฒิ (สงวนนามสกุล) ไปทำบัตรประชาชน ณ ที่ว่าการอำเภอเมืองเชียงราย จ.เชียงราย และทางด้านครอบครัวจะได้ส่งตัวไปรักษาในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ ต่อไป

เครดิตภาพและข้อมูลจาก : ทีมข่าวนครเชียงรายนิวส์

Facebook
Twitter
Email
Print
NAKORN CHIANG RAI NEWS TEAM
กองบรรณาธิการ นครเชียงรายนิวส์ – Nakorn Chiang Rai News
MOST POPULAR