“สุวิมล” โพสต์แถลงการณ์ ผ่านสื่อถึงเพื่อนๆ โซเชียล

Facebook
Twitter
Email
Print

เมื่อวันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566 นางสุวิมล ปันนาง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงรายแจ้งแถลงการณ์ผ่านสื่อ ถึงเพื่อนๆ

ข้าพเจ้านางสุวิมล ปันนาง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย ขอโทษที่ข้าพเจ้าเคยโพสต์ผ่านบัญชีเฟซบุ๊ก “สุวิมล พาณิชย์” เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ว่า. รับราชการมา 32 ปีโดยประมาณ. ฉันไม่เคยพบเห็น.ใคร.อุบาทว์.เหมือนนางคนนี้เลย..ปปชจำา.มาไวไว.เด้อ.วิทนไม่ได้แล้วค่ะ. และอำนาจมืดของนางเยอะค่ะ..สั่งให้นางช.เจ้าหน้าที่การเงิน.ประกาศเรียกนักการให้ขนย้ายหลักฐานการเงินไปทำลายที่บ้านพักครู(ชี้เป้าหมายค่ะ..วิ)..

ข้อความทั้งหมดที่ข้าพเจ้าได้เผยแพร่บนสื่อออนไลน์ ข้าพเจ้าไม่มีเจตนาทำให้ใครคนใดคนหนึ่งได้รับความเสียหายใดใดทั้งสิ้น. เกิดขึ้นโดยข้าพเจ้ามิได้กลั่นกรองข้อมูลให้ครบถ้วนเสียก่อนและได้กระทำไปโดยขาดความยั้งคิดไตร่ตรอง การที่ข้าพเจ้าโพสต์ลงเฟสบุ๊คของข้าพเจ้าเอง โดยไม่ได้แท็กผู้ใด..เนื่องจากข้าพเจ้ารู้เท่าไม่ถึงการณ์.และไม่คิดว่าการกระทำนั้นจะเป็นความผิด..หากข้อความใดที่ข้าพเจ้าได้โพสต์..ทำให้กระทบผู้หนึ่งผู้ใด.

ข้าพเจ้าสำนึกผิดแล้ว จึงขอถือโอกาสนี้โพสต์แถลงการณ์ผ่านสื่อ ให้เพื่อนๆ เฟสบุ๊คของข้าพเจ้าหรือผู้ที่พบเห็นข้อความด้วกล่าวขอโทษ.ท่านด้วย..เพราะไม่ได้มีเจตนาให้ใครเสียหายเลย..

นางสุวิมล ปันนาง
30/5/2565

เครดิตภาพและข้อมูลจาก : บัญชีเฟซบุ๊กนางสุวิมล ปันนาง

Facebook
Twitter
Email
Print
NAKORN CHIANG RAI NEWS TEAM
กองบรรณาธิการ นครเชียงรายนิวส์ – Nakorn Chiang Rai News
MOST POPULAR