เมื่อวันที่  26 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ทางเพจ MY Dance Academy สถาบันสอนเต้นของจังหวัดเชียงราย ได้โพสต์อย่างเป็นทางการ เพื่อแสดงความยินดีกับ

น้อง วิคกี้ VICTORIA อายุ 13 ปี MY Dance Academy STUDENTS นับเป็นศิลปินที่ติดไอดอลระดับเกาหลีใต้ และยังเป็นคนแรกสถาบันฯ อีกหนึ่งปีแห่งประวัติศาสตร์ของ จ.เชียงราย ในวงการ K-Pop สำหรับเหล่า ‘แทกุกไลน์’ กับการที่จะมีศิลปินระดับจังหวัด ไปมีโอกาสเดบิวต์เป็นศิลปินของประเทศเกาหลีใต้
.
[อ่านข่าวต่อในคอมเมนต์]

 

การันตรีว่าเด็กเชียงรายทำได้แล้ว น่าจะถือได้ว่าเป็นคนแรกของจังหวัดเชียงราย ที่ได้ผ่านการออดิชั่นจากสถาบัน MY DANCE ACADEMY ได้ผ่านเป็น ศิลปินฝึกหัด ARTIST TRAINEE เซ็นสัญญาค่ายเพลงที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยน้องวิคกี้  ได้ฝึกกับสถาบัน MY Dance Academy ไปเกือบ3 ปี ตั้งแต่อายุ10 ขวบ ชีวิตประจำวันทั่วไป ที่น้องพร้อมก้าวไปเป็นศิลปินฝึกหัด ทั้งหมดอยู่กับการซ้อม ทั้งฝึกเต้น แร็พ ร้องเพลง เรียนการแสดง ออกกำลังกาย

 

ซึ่งความสำเร็จบนเส้นทางสายนี้ที่จะไปเป็นศิลปินเกาหลีไม่ได้คว้ากันมาได้ง่ายดาย เพราะต้องมีความสามารถจริง รวมถึงต้องทุ่มเทแบบสุดตัว สุดกำลังคุ ณสมบัติหลักที่ศิลปินระดับไอดอลต้องมี คือ ความสามารถที่โดดเด่น และไหวพริบที่ดี น้องวิคกี้ ได้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้นักเรียนทั้งสถาบันและจ.เชียงราย ให้มีความมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ ทักษะต่างๆในหลักสูตรที่ทางคุณครูและโค้ชให้ทั้งการเรียน ร้องเพลง เรียนเต้น STREET DANCE , MODERN JAZZ , Dance Performance และทั้งสอบหลักสูตร UDO STREET DANCE และร่วมแข่งขัน Hiphop Street Dance ระดับประเทศด้วย เพื่อเตรียมความพร้อมในการไปเป็นเด็กฝึก และคว้าโอกาสไว้เสมอ

เครดิตภาพและข้อมูลจาก : MY Dance Academy

 
NAKORN CHIANG RAI NEWS TEAM
กองบรรณาธิการ นครเชียงรายนิวส์ – Nakorn Chiang Rai News
MOST POPULAR
FOLLOW ME