คนชอบเที่ยวบอกดังๆ เลยว่าห้ามพลาด ต้องรีบไปตะลอนเมืองน่ารักสุดชิล ธรรมชาติละลานตา หมู่บ้านเก่าแก่ออนเซ็นติดริมทะเลงามจริง มีประวัติศาสตร์มีตำนานของเทพหลายองค์ ที่ขอพรสมดั่งหวังไว เที่ยวแสนสุขได้ตลอดทั้งปี บรรยายไม่หมด ต้องรีบไปเห็นกับตาเองด่วนๆ ที่เมืองอิโต ญี่ปุ่น

 

สถานที่ถ่ายทำหลักหนังรัก อิโตอินเลิฟ ito inlove นำแสดงโดยพระเอกหล่อใสที่เคยไปเด่นดังที่จีนมาแล้ว แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม และ ปาล์ม เอมมิกา มานะลอ

  

อิโตอินเลิฟ ito inlove เรื่องราวรักสุดว้าวุ่น ที่จะขยี้อารมณ์รักให้แหลกคาจอ พร้อมตะลุยที่สวยๆ ในเมืองอิโต จังหวัดชิซุโอกะ ญี่ปุ่น แบบจุใจ จุกๆ ทะลุจอ!

 

โดยหนังเรื่องนี้ อิโตอินเลิฟ ito inlove เป็นหนังไทยเรื่องแรกที่ได้รับการสนับสนุนจาก หน่วยงานรัฐบาลท้องถิ่นเมืองอิโตและITO CITY TOURISM DIVISION,ITO CITY TOURISM ASSOCIATION,IZUKYU HOLDING CORPORATION

 

โดยผู้กำกับใหม่ไฟแรง ลี เสรี ยาวงษ์ ผู้บริหาร ลีบราเธอร์ Lee & Brother ลี.เสรี บอก ใจตรงๆ หลายคนบอกว่า ให้หนังออกฉายก่อนดีกว่า ค่อยจะจัดทริปทัวร์ แต่ผมมองว่า อยากให้คนไปอินฟินๆ กันก่อนหนังฉายจะดีกว่า เพราะอิโตเป็นเมืองที่สวยทุกเดือนทั้งปี มีอะไรให้ดูเยอะแยะ โดยเฉพาะใครที่ชอบธรรมชาติ หลงรักการแช่ออนเซ็น รักสงบเสพติดความสุขล้น ไม่ชอบเมืองที่วุ่นวาย ต้องมาเที่ยวให้ได้ที่เมืองอิโต ito ให้ได้ ผมกล้ายืนยัน

 

ผมไปมาแล้วหลายครั้ง ก็สุขสนุกติดใจตลอด เป็นเมืองเล็กๆ แต่น่าเที่ยวไปหมด เลยจัดทริปพิเศษพาไปตามรอยหนัง ตะลอนๆ กันก่อนเลย ใครที่รักญี่ปุ่น ตกสำรวจเมืองอิโต บอกเลยว่า ทริปนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด เรารับคนไม่เยอะ เพราะต้องการดูแลให้ดีจริงๆ ส่วนหนังอิโตอินเลิฟ ito inlove  ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนตัดต่อ และถ่ายทำอีกนิดหน่อยในกรุงเทพ เพื่อโยงเรื่องราวรักไปที่เมืองอิโต ญี่ปุ่น ต่อไป”  

 

 

ห้ามพลาด รีบจองรีบไปร่วมทริปพิเศษอิโตอินเลิฟ ito inlove ติดต่อด่วน 06 41 411 555 หรือแอดไลน์ Line ID : nanoyathai

เครดิตภาพและข้อมูลจาก : อิโตอินเลิฟ ito inlove

 
NAKORN CHIANG RAI NEWS TEAM
กองบรรณาธิการ นครเชียงรายนิวส์ – Nakorn Chiang Rai News
MOST POPULAR
FOLLOW ME